Bán đàn piano cũ tại TpHCM uy tín

Với những mức giá như trên, đàn piano sẽ không còn là quá xa xỉ nữa, đối với những gì mà nó mang lại thì chi phí để chọn cho mình 1 cây đàn piano vô cùng hấp dẫn ở thị trường Việt Nam. Nếu các bạn có mong muốn mua đàn thi hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo quý vị sẽ hài lòng. Pianoyoyo chuyên bán đàn piano cũ tại tpHCM uy tín.

Cách bán dan piano cũ tại tphcm uy tín

Hiện nay có rất nhiều nơi bán đàn piano cũ tại TPHCM uy tín nên việc tìm ra một cửa hàng bán piano uy tín thực sự là một thách thức cho người đi mua đàn piano. Bên cạnh đó, giá đàn piano cũng dao động rất lớn càng làm cho khách hàng lúng túng. Chúng tôi cam kết bán đàn piano cũ với chất lượng cao nhất, chất lượng về sản phẩm cũng như chất lượng về dịch vụ. Tất cả sản phẩm được bảo hành 5 năm và định kỳ chỉnh dây miễn phí. Với các dòng sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản như Yamaha, Apollo, Kawai. Để được trở thành nhà phân phối cho các công ty piano uy tín trên thế giới là điều rất khó khăn và phải có chính sách sau bán hàng chu đáo.

ban dan piano cu tai tphcm uy tin

Những dòng bán đàn piano cũ tại tphcm uy tín

Hiện nay chúng tôi mới nhập về các sản phẩm bán đàn piano cũ tại tphcm uy tín nhưng được đánh giá là con mới đến 90% như dòng Yamaha U3M. Màu đen bóng sang trọng với kích cỡ chuẩn 131x154x65, bạn có thể đặt ở bất cứ phòng nào trong nhà làm tăng thêm vẻ đẹp nội thất mà không mất nhiều diện tích. Hay dòng Yamaha W106B với gỗ nâu đỏ, là một sự lựa chọn khác rất tốt dành cho bạn. Tất cả đều được chúng tôi lựa chọn kĩ càng và có giấy tờ đầy đủ, kèm theo bảo hành 5 năm và tặng kèm quà tặng tương ứng với mỗi đàn piano.

ban dan piani cu tai tphcm uy tin

Pianoyoyo chuyên bán đàn piano cũ tại TPHCM uy tín nhập nguyên bản từ Nhật với uy tín và chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong đó, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt đến dịch vụ sau bán hàng. Khách hàng có tiếp tục mua đàn piano hoặc giới thiệu cho người khác mua nữa hay không chính là ở dịch vụ hậu mãi.

Xem thêm : tìm hiểu về đàn piano điện yamaha