Bán đàn piano Kawai uy tín

Dan piano uy tin Kawai giá rẻ

Tình trạng đàn piano kawai uy tín ku1b còn mới 90% được đánh giá còn rất tốt. Giá hiện nay đã giảm xuống chỉ còn 9tr đồng. Vận chuyển miễn phí trong nội thành Tp.HCM, kèm theo đó là đảm bảo bảo hành uy tín trong 6 năm, bảo trì 6 tháng một lần và tặng kèm các vật dụng cần thiết để bảo vệ đàn khỏi bụi bẩn. Như khăn trùm đàn, khăn trùm phím. Khi đến xem sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách xem đàn cũ như thế nào. Chúng tôi tự tin bởi vì trước khi nhập về chúng tôi cũng đã kiểm tra kĩ càng và đảm bảo chất lượng đàn còn tốt. Nếu bạn muốn mua đàn piano Kawai uy tín ku1b mới thì giá sẽ là 30tr đồng một chiếc.

dan piano kawai uy tin

Đàn piano Kawai uy tín dòng K

Là một trong những dong mới nhất của hãng đàn piano Kawai uy tín. Những loại upright piano dòng series K cho ta một đẳng cấp về chất lượng âm thanh và sự trình diễn ngang tầm với nhiều loại grand piano. Với cấu trúc chắc, đã được kiểm chứng trong nhiều năm phục vụ khách hàng, những dòng upright piano series K phù hợp với  thính phòng, trường học và buổi biểu diễn nhỏ. Đặc biệt k8 được thiết kế hiện đại theo kích thước chuẩn, đáp ứng cho cả âm nhạc cô điển và hiện đại, dành cho người chơi chuyên nghiệp.

dan piano uy tin

Cao cấp đàn piano Kawai uy tín GX-7

Đàn piano Kawai GX-7 là sản phẩm đỉnh cao của dòng GX Series, piano Kawai GX-7 là đại dương cầm đem đến tiếng đàn có cá tính và uy lực vượt trội mà nhờ đó nó trở thành một sự lựa chọn tối ưu của các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Đàn piano Kawai GX-7 dùng cho các buổi biểu diễn nhỏ. Dual Duplex Scale: Là yếu tố thiết kế nổi bật làm cho chất lượng âm thanh trong trẻo hơn của GX Series grand pianos. Duplex Scaling cho phép đầu mút dây đàn piano rung động và tạo nên giai điệu mạnh mẽ. Thiết kế Duplex Sacle kép kết hợp một phần trước Duplex Scale(giữa chốt lên dây tuning pins với agraffes) với  tương tự một phần duplex phía sau (giữa phần dây chẵn với ngựa đàn) làm cho giai điệu của đàn piano Kawai uy tin thêm phong phú, trong trẻo và duy trì độ vang lâu hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Thủy Tùng Phát chuyên bán đàn piano Yamaha uy tin rẻ nhất Tp.HCM