Cá bống sông Trà Kim Hồng – Đặc sản Quảng Ngãi

cá bống sông trà kim hồng

cá bống sông trà kim hồng

Địa chỉ cung cấp cá bống sông Trà Kim Hồng đảm bảo 100% không chất bảo quản và cá bống tự nhiên từ dòng sông Trà. Để mua ca bong song Tra Kim Hong tại TPHCM bạn liên hệ thông tin sau:

Điện thoại: 0978.258.793 – 079.8680.688 (Zalo)

Website: Cabongsongtra.org

Địa chỉ: 237 Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

cá bống sông trà kim hồng

Cá bống sông Trà Kim Hồng – đặc sản Quảng Ngãi ngon đậm đà

Cá Bống sông Trà nổi tiếng khắp các vùng miền cả nước có rất nhiều ở vùng sông Trà Khúc – con sông dài nhất Quảng Ngãi. Cá Bống có nhiều loại gồm bống mú, bóng vồ, bống nhọn, bống găm, bống cát, trong đó loại bống cát có mình màu vằng ươm, thịt chắc là nấu ngon nhất, đặc biệt là đem cá nấu mặn, kho tiêu thì ngon hơn nữa.

Cá Bống sông Trà làm sẵn hiện được phân phối khắp cả nước. Vị cá ngon, thanh và đậm đà, thịt cá bống dai và chắc khi nhai không bị bở và có thể để lâu được. Bí quyết nấu cá bống ngon được nhiều người con Quảng Ngãi đem đi lập nghiệp ở nhiều nơi, có người là đầu bếp chính của món đặc sản này, có người lại ở quán ăn, có người kho cá và đem bán thành từng hộp có sẵn. Từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đến các khu du lịch ở Miền Trung đều có loại đặc sản này.

Thưởng thức cá bống sông Trà Kim Hồng

ca bong song tra

Nếu bán đã thấy một nồi cá bống kho tiêu mới ra lò chắc hẳn bạn sẽ muốn ăn ngay lập tức. Mùi thơm của cá bống kho tiêu như muốn kích thích những cái mũi hiếu kỳ xung quanh nó và từ đó kích thích vị giác, sự thèm ăn đến lạ. Khi ăn, hương vị cay cay mặn mặn của cá không lẫn vào đâu được.

Ăn cá bống kho tiêu Sông Trà cùng với cơm nóng nấu từ gạo ngon thì tuyệt không gì bằng. Bữa ăn của bạn có thể không cần những món ăn khác, chỉ cần có cơm và nồi cá là đủ. Nhất là vào những ngày se lạnh hoặc mưa nhiều, có nồi cá bống sông Trà Kim Hồng kho tiêu trong bữa ăn chắc sẽ làm bữa ăn thêm ấm áp.