Cách sơn đồ gỗ tại nhà đẹp như thợ chuyên nghiệp

Sau khi tốn kinh phí xây nhà mà đồ nội thất bạn cần tiết kiệm thì bạn hãy nên biết cách sơn đồ gỗ tại nhà để giúp nội thất gia đình bạn giảm chi phí trong việc sơn. Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây ĐỘI THỢ SƠN NHÀ MINH HÙNG sẽ tư vấn cho các bạn về cách sơn đồ gỗ tại nhà đẹp đúng chuẩn như thợ chuyên nghiệp.

Sơn gỗ tại nhà – chuyên nghiệp – đúng cách

Để sơn đồ gỗ tại nhà đẹp bạn cần phải hiểu và biết những cách sau đây do ĐỘI THỢ SƠN NHÀ MINH HÙNG đút kết ra được sẽ hướng dẫn các bạn.

  • Chuẩn bị chu đáo trước khi tiến hành sơn: Trước khi sơn cần dùng đồ để che các vật khác lại tránh trường hợp bị dính sơn lem luốt, lau chùi sạch đồ cần sơn để tiến hành sơn.
  • Dùng giấy nhàm chà đồ gỗ cần sơn bước này không bắt buộc nhưng làm để đạt kết quả tốt nhất để lớp sơn lót và sơn bóng sẽ dễ bám vào gỗ.
  • Sơn lót: Tuy không nhất thiết phải sơn lót nhưng để có được một thành phẩm sơn mới tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi màu sơn gốc hay quá trình sơn được diễn ra trơn tru, màu sắc giữ được lâu bền, thì bạn cần phải sơn lót để có lớp sơn lót hoàn hảo thì bạn cần chà giấy nhám kỹ lưỡng.
  • Tiến hành công đoạn sơn: Tùy vào loại gỗ bạn chọn những loại sơn phù hợp sử dụng cọ hoặc máy để sơn cả 2 có thể làm mịn và đều màu tốt. Tránh sơn khá mỏng vì nó sẽ làm mất giá trị thẩm mỹ của đồ gỗ bạn nên sơn dày.
  • Đánh vecni: Sau khi sơn xong 2 lớp sơn thì đây là bước cuối cùng. Khi đánh vecni bạn nên chọn màu phù hợp n sẽ giúp đồ gỗ nhà bạn khỏi bị ố vàng hoặc mói mọc qua thời gian.
  • Bảo quản: Bạn nên tránh nơi ẩm ướt sẽ làm gỗ ẩm mốc và mục phồng bề mặt gỗ tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

ĐỘI THỢ SƠN NHÀ MINH HÙNG chuyên cung cấp các đội thợ sơn nhà, thợ sơn cửa sắt, sơn đồ gỗ,… giá rẻ uy tín làm việc chuyên nghiệp kinh nghiệm cao hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá.

ĐỘI THỢ SƠN NHÀ MINH HÙNG

Địa chỉ: 54C đường số 18, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

SĐT: 0938531274

Zalo: 0389792620