Chia sẽ địa chỉ bán cá bống sông Trà trên cabongsongtra.org

Xin chia sẽ địa chỉ bán cá bống sông Trà trên website cabongsongtra.org trong bài viết này để mọi người mua cá bống mang đi nước ngoài nhé. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tại TPHCM cá bống sông trà Kim Hồng được bán trên website cabongsongtra.org và website foodynhaque.com. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc oder qua Hotline: 0978.258.793 cá bống sông trà sẽ được ship đến tận nhà cho các bạn trong thời gian nhanh nhất.

ca bong song tra

Cá bống sông trà được xếp vào hàng đặc sản của Quảng Ngãi và là món ăn giàu dinh dưỡng cũng như khẩu vị dễ ăn, để được lâu, tiện lợi. Cá bống sông trà kho tiêu Quảng Ngãi được làm từ những con cá bống tươi, săn chắc thịt và được kho lên theo công thức gia truyền của hộ làm cá bống sông trà. Thương hiệu cá bống sông trà Kim Hồng được giữ gìn hơn 20 năm qua nơi đất Quảng Ngãi và đã được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng mua về làm quà cũng như thưởng thức. Cá bống sông trà Kim Hồng tuân thủ đầy đủ quy trình VSATTP và nguyên tắc là KHÔNG BAO GIỜ DÙNG CHẤT PHỤ GIA.