Chia sẽ kinh nghiệm bổ ích cho bạn khi tham gia tour cam thanh basket boat

Bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch di đu lịch Hội An tham gia tour cam thanh basket boat nhưng không biết cần chuẩn bị cũng như lên kế hoạch thế nào cho chuyến đi phù hợp. Hang Coconut xin chia sẽ kinh nghiệm bỏ túi dành cho bạn những lưu ý khi bạn đến Hội An để có thể tận hưởng chuyến đi hấp dẫn nhất cũng như gợi ý những hoạt động hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm Hội An.

Kinh nghiệm bỏ túi dành cho bạn khi đến Hội An

Để đến Hội An tham gia tour cam thanh basket boat, thì điều bạn cần quan tâm chuẩn bị cho chuyến đi đó chính là phương tiện di chuyển đến Hội An. Khi khởi đầu thuận lợi bạn sẽ mang tâm trạng vui vẻ tham gia chuyến đi trọn vẹn nhất, tránh các phát sinh ngoài ý muốn ảnh hưởng đến tinh thần cũng như cảm xúc của bạn. Sẽ có nhiều cách để bạn di chuyển đến Hội An, bạn nên lên kế hoạch là di chuyển từ nhà đến thẳng Hội An hay ghé thăm Đà Nẵng rồi đến Hội An.

Đi du lịch hội An có rất nhiều phương tiện để đến đây, ô tô và máy bay là hai phượng tiện chủ yếu được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên một điều đặc biệt mà bạn cần lưu ý, nếu đi bằng máy bay  để đến Hội An tham gia tour cam thanh basket boat thì bạn phải mua vé máy bay đến Đà Nẵng. Vì không có chuyến bay thẳng đến Hội An, từ Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn ô tô nhanh chóng hoặc xe máy để trải nghiệm các cung đường miền Trung.

Thời gian nào thích hợp đến với Hội An ?

Theo kinh nghiệm của Hang Coconut, thời điểm thích hợp nhất đến với Hội An tham gia tour cam thanh basket boat là vào tháng 2 đến tháng 4. Vào thời điểm này đầu mùa xuân, không khí mát mẽ rất thích hợp để bạn ghé thăm Hội An dạo quanh phố cổ ngắm nhìn những công trình kiến trúc mang bụi thời gian. Thời điểm này cũng rất thích hợp để bạn có thể tham gia các hoạt động hấp dẫn như cam thanh bicycle tour khám phá làng dừa Cẩm Thanh, một điểm đến độc đáo tại Hội An được nhiều du khách yêu thích khi đến đây. Khám phá nơi được xem như miền Tây Nam Bộ trong lòng phố cổ.

Tham gia hoạt động trải nghiệm  cùng người dân địa phương cũng như tìm hiểu về làng dừa Cẩm Thành 

Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động vui chơi thì sẽ không nên bỏ qua hoạt động water coconut village, tìm hiểu về làng dừa Cẩm Thanh cũng như tham gia một ngày trải nghiệm cùng người dân địa phương nơi đây. Bạn sẽ được thử thách cảm giác đi thuyền thúng, một phương tiện độc đáo của người dân miền Trung. Khám phá tìm hiểu về làng dừa Cẩm Thanh, tham gia các hoạt động sinh hoạt cùng người dân địa phương như học chèo thuyền thúng, thử làm ngư dân học đánh bắt cá … Sẽ là một kì nghỉ thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Liên hệ tư vấn:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com

Home


#hangcoconut