Công dụng của tinh dầu bưởi nguyên chất

tinh dầu bưởi Huỳnh Gia

tinh dầu bưởi Huỳnh Gia

Tinh dầu bưởi được chiết xuất từ tình dầu của vỏ bưởi, vỏ bưởi chứa nhiều chất xơ tốt cho tiêu hóa, trẻ hóa và chăm sóc da không bị sạm nám. Tinh dầu bưởi có khả năng kháng khuẩn, giúp chữa trị rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh, phục hồi lượng tóc hư tổn và giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt tự nhiên.

Từ lâu, người xưa đã biết tận dụng vỏ bưởi kết hợp với bồ kết, lá sả, hương nhu, rễ tranh… dùng để nấu nước gội đầu giúp tóc đen óng, mượt mà, chắc khỏe lại dày dặn.

Hãy tận dụng hết những công dụng từ vỏ bưởi và chiết xuất tinh dầu bưởi phục vụ cho làm đẹp và chăm sóc tóc nhé, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên và thích thú vì hiệu quả mà nó mang lại đấy.

Mua tinh dầu bưởi nguyên chất tphcm ở đâu?

Hotline/Zalo: 0902.973.817

Website: TinhDauHuynhGia.Com

Địa chỉ: 237 Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

tinh dau buoi mua o dau

Tinh dầu Huỳnh Gia luôn luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của TinhDauHuynhGia.Com đều được nhập từ những nơi có công nghệ chiết suất tinh dầu hàng đầu trên thế giới như Đức, Pháp, Ấn Độ, Thái Lan… cho ra sản phẩm hoàn hảo và tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hãy cho TinhDauHuynhGia chúng tôi có cơ hội để mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm Tinh Dầu thiên Nhiên tốt nhất vời nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất..

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất trị rụng tóc:

– Tóc rụng ít: Bôi tinh dầu vào chân tóc mỗi ngày nhằm giúp tóc nhanh mọc. Hiệu quả rõ rệt sau 3-6 tháng sử dụng tùy cơ địa của mỗi người.

– Tóc rụng nhiều: Gội đầu thật sạch trước khi bôi tinh dầu. Bạn phải giữ da đầu, chân tóc thông thoáng để dưỡng chất được thẩm thấu nhanh hơn.

Nguồn: Baophunuonline.net