Du lịch cần giờ bằng tàu một hành trình khám phá độc đáo miền đất thú vị

Cần Giờ nằm cách trung tâm thành phố khoảng 50km tại đây là một hệ sinh thái ngập mặn với nhiều sông nước, nên việc du lịch cần giờ bằng tàu sẽ là một chuyến đi vô cùng độc đáo, nó sẽ đưa bạn đến với nhiều điều bất ngờ trong tour du lịch sinh thái cần giờ bằng một cách di chuyển vô cùng thú vị này. Cần Giờ Tourist giới thiệu đến du khách chuyến đi du lịch cần giờ bằng tàu cano cao tốc, các bạn sẽ được đưa đến vùng rừng ngập mặn khu dự trữ sinh quyển lớn của Việt Nam.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Trải nghiệm vẻ đẹp cần giờ bằng chuyến đi du lịch cần giờ bằng tàu độc đáo

Hành trình du lịch cần giờ bằng tàu là một chuyến du ngoạn trên tàu Cano đưa bạn đi đến khu rừng rậm ven sông, băng qua những con kênh xanh mướt. Một hành trình để bạn thưởng thức trọn vẹn phong cảnh nơi đây dưới mọi góc nhìn, từ trên bờ đến dưới nước tất cả những vẻ đẹp hùng vĩ đều nằm trọn trong tầm mắt của bạn. Trên chuyến hành trình bạn sẽ dừng chân tại khu chợ ven sông nhộn nhịp, nơi mà toàn bộ sự nhộn nhịp cũng như màu mỡ nhất của nơi đây sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Sau khi đến với khu rừng ngập mặn bạn sẽ được du lịch cần giờ vàm sát, một nơi với vô vàn trò vui chơi giải trí như câu cá, câu cua…bạn sẽ có được những điều dân dã nhất, nhưng là điều bạn cần có để giải tỏa sau những ngày làm việc căng thẳng, đến với thiên nhiên, với những trờ chơi dân dã sẽ giúp bạn cân bằng lại bản thân và tiếp tục làm việc tốt hơn.

Ngoài việc du lịch cần giờ bằng tàu cano cao tốc đến với rừng ngập mặn thì bạn còn đến được với Đầm Dơi trên chiếc thuyền chèo, thăm khu bảo tồn cá sấu, đi bộ qua rừng ngập mặn, gặp gỡ những chú khỉ và ngắm nhìn các loài chim. Rất nhiều điểm đến vô cùng thú vị dành cho du khách, mỗi nơi sẽ có một đặc điểm riêng, có những điều độc đáo riêng để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch nghỉ dưỡng cần giờ của mình. Hãy cùng Cần Giờ Tourist đến với những hành trình trên cả tuyệt vời, đến với sự bình dị, mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn, không thiếu những tiện nghi, cao cấp nơi nhà hàng, khách sạn tại đây.