Mua đàn piano ở đâu giá rẻ

Chúng tôi cũng là người bán đàn, xin chia xẻ với các bạn vài kinh nghiệm về việc mua đàn piano ở đâu giá rẻ cho tốt, cho rẻ. Nhìn nhận một cách khách quan không quảng cáo hay pr. Tóm lại, khi các bạn không biết nên nhờ ai tư vấn mua đàn piano ở đâu giá rẻ, các bạn hãy cố tìm lấy một cơ sở kinh doanh có uy tín. Việc đó rất khó trong thời buổi chúng ta có rất nhiều công việc bận rộn ngày hôm nay nhưng nếu mình thích thì mình phải chịu. Tôi có cách nhìn người của mình, tất nhiên không phải lúc nào cũng đúng nhưng ngoài việc tìm hiểu qua về các cơ sở bán mặt hàng mình cần mua, tôi thường đến trực tiếp để đối thoại với người bán hàng và quan sát anh hoặc chị ta xem có đáng tin hay không.

mua dan piano o dau gia re

Nhờ giáo viên tư vấn mua đàn piano giá rẻ ở đâu ?

Cũng vậy, người chơi đàn piano không thể biết được một chiếc đàn cũ có thực sự tốt hay không. Đó là chưa kể trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu “cài cắm”, đưa giá thành thực của piano vượt qua nhiều giới hạn vì lợi nhuận không minh bạch. Giả như chiếc đàn piano có giá trị thực khoảng 2000 USD, thầy cô giáo đến yêu cầu người bán hàng đưa giá lên 3000 USD để thầy cô kiếm 1000 USD lợi nhuận. Tôi mong các bạn hãy hết sức cảnh giác về việc này vì trên thị trường piano cũ Việt Nam hiện nay, kiểu cài cắm này như một bệnh dịch. Nếu người bán chỉ muốn thu lợi nhuận, không quan tâm đến lợi ích của khách hàng, không quan tâm đến khó khăn khi dạy các cháu của thầy cô, người bán hàng đó là người bán hàng ngu. Thầy cô chỉ muốn cài cắm được nhiều tiền, bán được đàn cho học sinh rồi cao chạy xa bay thì loại thày cô đó cũng nên chào sớm và nếu tôi là phụ huynh, tôi cũng tránh xa loại thầy cô này.

dan piano gia re

Nên mua đàn piano ở đâu giá rẻ

Người mua đàn chỉ muốn ngon, bổ, rẻ không quan tâm đến chi phí để duy trì dịch vụ của người bán đàn, cò kè bớt một thêm hai tiền dạy học của các thày cô thì sớm hay muộn, chiếc đàn piano sẽ đắp chiếu để đấy vì không có ai có thể chơi. Bất kể người bán hàng nào khi muốn bán hàng đều muốn tiếp cận khách hàng của mình bằng nhiều kênh, trong đó, các thày cô dạy đàn là một kênh mà chúng tôi hay nói đùa là “vệ tinh”.

Việc mua đàn piano ở đâu giá rẻ cũng giống như việc mua một chiếc xe máy. Nói vậy để các bạn biết đi xe máy và thợ sửa xe là 2 nghề khác nhau. Người thợ sửa xe đến xem xe hộ thì đôi khi họ chỉ cần nghe tiếng máy là biết xe đó có thực sự tốt hay không. Việc này, người đi xe máy thường không làm được. Nếu bạn chỉ biết đi xe máy giỏi mà dám dẫn bạn mình ra chợ xe máy cũ để khẳng định giúp bạn mình một chiếc xe máy cũ tốt thì tôi cho bạn là siêu nhân.

Chúc các bạn may mắn!!!

Xem thêm : những bản đàn piano hay nhất quả đất