Những công việc làm thêm tại nhà được chú ý nhất hiện nay.

Việc làm thêm tại nhà được chú ý nhất.

Nhu cầu việc làm thêm tăng cao nhưng vì là sinh viên hoặc chưa có đủ khả năng mở cho mình 1 cửa hàng, các bạn có thể lựa chọn cho mình một công việc làm thêm tại nhà thích hợp. Nó sẽ mang lại cho bạn lợi ích không tưởng nếu bạn có thể thành công trong công việc đó đấy. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tham khảo các công viec lam them tai nha đang được quan tâm chú  ý nhé.

1. Cộng tác viên báo chí:

Không phải học văn hay đã tốt nghiệp đại học mới có thể viết báo. Hiện nay, các cơ quan báo chí lớn đều có một lực lượng CTV hùng hậu (từ cấp 2, 3 cho đến đại học hoặc người đang làm việc trong những lĩnh vực chuyên môn).

Những công việc làm thêm tại nhà hái ra tiền nhiều nhất

Tùy theo độ dài của câu chữ mà tính nhuận bút. 1 bài viên tầm 500 chữ có giá từ 150 – 500 ngàn đồng, 1 bản tin 200 chữ có giá 100 ngàn đồng.

Ngoài mức nhuận bút, các bạn CTV còn có thể nhận được 1 khoảng lương hỗ trợ hàng tháng tầm 300 – 500 ngàn đồng.

2. Chuyên viên dịch thuật

Những người thông thạo hơn một ngôn ngữ dịch có thể nhận dịch thuật các tập tin âm thanh hoặc dịch tài liệu, không phải đơn thuần chỉ là dịch “word by word” mà đòi hỏi phải có trình độ và cả sự hiểu biết về văn hóa. Các công ty có thể thuê những dịch giả tại nhà với những kỹ năng ngôn ngữ tốt mà không bị cản trở bởi vị trí địa lý.

Những công việc làm thêm tại nhà hái ra tiền nhiều nhất

Theo thống kê, có một sự gia tăng nhân lực trong lĩnh vực này khoảng ​​24% kể từ năm 2006 đến 2016, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của tất cả các ngành nghề khác.

viec lam them tai nha

3. Thiết kế, phát triển website

Công nghệ thông tin là lĩnh vực có số lượng người làm việc tại nhà nhiều nhất hiện nay. Một nhà phát triển, thiết kế website cung cấp các dịch vụ như thiết kế trang web, thay đổi mẫu và thiết kế lại, cập nhật mã, lưu trữ và đánh giá khả năng sử dụng. Trong số hơn 15.000 tin đăng việc làm tại nhà mới hàng tháng trên Odesk.com, các công việc phát triển website có nhu cầu nhiều nhất.

 

4. Chuyên gia hỗ trợ công nghệ

Bạn có chiếc máy tính đang gặp lỗi mà không thể tự khắc phục được. Bạn cũng không muốn mất công đem máy của bạn đến các trung tâm sửa chữa. Khi đó, bạn cần đến các chuyên gia hỗ trợ máy tính từ xa.

Theo thống kê, việc làm cho chuyên gia hỗ trợ máy dự kiến ​​sẽ tăng 13% từ năm 2006 đến năm 2016, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của tất cả các ngành nghề với 71.000 việc làm mới.

5. Giảng viên trực tuyến

viec lam them tai nha

Trong khi khoảng cách về địa lý khiến cho nhiều người không thể học tập trực tiếp với các giáo viên có chuyên môn, sự phát triển công nghệ tiên tiến, hợp tác phần mềm đa phương tiện được thiết kế cho các trường học và kết nối Internet tốc độ cao đã tạo ra nhiều cơ hội hơn cho giáo viên và học sinh cùng có thể dạy và học trực tuyến.

6. Nhân viên đại lý du lịch

Nhân viên đại lý du lịch làm việc tại nhà là một loại hình kinh doanh tuyệt vời. Những đại lý du lịch tại nhà có kinh nghiệm đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Với một  kế hoạch kinh doanh vững chắc tập trung vào lợi nhuận sẽ đưa bạn vượt qua một chặng đường dài để đạt được các mục tiêu tài chính. Ngoài ra bạn  còn có niềm vui trong việc giúp đỡ người khác tận hưởng thời gian rảnh rỗi của họ.

Xem thêm : Việc Làm Thêm Cho Các Bạn Sinh Viên Tìm Thêm Thu Nhập.