Taxi Mai Linh tuyển dụng tài xế taxi tại Cần Thơ

Taxi Mai Linh hiện đang tuyển dụng tài xế taxi tại Cần Thơ. Bạn muốn có một công việc ổn định, mức lương hấp dẫn thì đây là cơ hội cho bạn, hãy đọc thông tin ở phía dưới để nộp hồ sơ ứng tuyển bạn nhé.

Thông tin tuyển dụng tài xế taxi tại Cần Thơ

Mô tả công việc

– Thời gian làm việc nhận xe 24h nghỉ 24h và tối thiểu 15 ca/tháng. Nếu lái xe có đủ sức khỏe muốn làm thêm có thể đăng ký để điều hành sắp xêp và nhận xe liên tục. – Lái xe đưa đón khách theo tổng đài đang hoạt động với lượng khách gọi khoảng 20.000 cuốc/ngày tại Thành phố lớn và khoảng 5000 cuốc/ngày tại các tỉnh thành. – Lái xe đưa đón khách tại các điểm điều hành bằng hình thức xếp theo nốt thứ tự. – Lái xe đưa đón khách tại các sảnh khách sạn, Trung tâm thương mại lớn. Hiện tại Taxi Mai Linh đang hoạt động tại hầu hết tất cả các sảnh khách sạn 4 & 5 sao và trung tâm thương mại tại các thành phố. – Đón khách theo điểm môi giới của Taxi Mai Linh.

Hiện tại có hàng chục nghìn điểm môi giới lớn nhỏ trên toàn quốc, trong đó có 3000 điểm tại Hà Nội, 5000 điểm tại TP.HCM, 2000 điểm tại Đà Nẵng… – Lái xe đưa đón khách theo hợp đồng đưa đón có sẵn hàng ngày – Lái xe đưa đón khách đã đăng ký đi xe của hãng qua thẻ trả trước và trả sau. Bộ Phận Kinh Doanh Mai Linh đã làm việc và giao 18000 thẻ cho khách hàng năm 2015. – Tự do kinh doanh theo kinh nghiệm lái xe, khả năng giao tiếp của mình.

Quyền lợi được hưởng

– Được hưởng mức thu nhập bình quân lái xe từ 8.000.000 – 15.000.000 đ/tháng. Cao hơn các đơn vị taxi khác từ 2-4 triệu đồng nếu cùng số ca hoạt động. – Được công ty cấp thẻ lái xe taxi do Sở Giao thông quy định. – Được tập huấn, cấp đồng phục và trang thiết bị kinh doanh hoàn toàn miễn phí. – Được hưởng mức ăn chia 63% cao nhất so với các hãng taxi 100% vốn công ty hiện nay.

Đối với các lái xe có kinh nghiệm được hưởng % thâm niên hàng năm – Không bị áp lực doanh thu và được hỗ trợ chỗ ở trong 1-2 tháng đầu. – Nhân viên lái xe của Taxi Mai Linh được đón khách tại tất cả các sảnh mà Taxi Mai Linh đã ký hợp đồng – Được đóng Bảo hiểm Xã hội theo đúng quy định của Nhà nước.

Yêu cầu cá nhân

– Giới tính: Nam/Nữ – Độ tuổi: từ 18 – 45 tuổi – Có bằng lái xe hạng B2 trở lên. – Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng – Không có tiền án tiền sự, không vi phạm các tệ nạn xã hội – Không có hình xăm trổ quá lộ liễu – Bằng cấp khác: Không yêu cầu

Thông tin liên hệ

Tuyển dụng lái xe Taxi Mai Linh:
Điện thoại: 098 186 1314 (Chuyên viên tuyển dụng)

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều việc làm thêm tại nhà thì hãy theo dõi trang của chúng tôi để nhận thêm nhiều việc làm mới hơn để không bỏ lở cơ hội.