Thuốc kích dục nữ dạng xịt có tốt cho sức khỏe

Biển Bean –Canavalia maritima– Nam Mỹ, Africa- ảo giác, các loại đậu có chất kích thích tình dục. Họ đang ăn phải hoặc hun khói vào vị trí của cần sa. Ở Mỹ cổ đại những thuốc kích dục nữ dạng xịt có tốt cho sức khỏe hạt cà phê đã được sử dụng trong các nghi lễ ma thuật và, họ đã được tìm thấy trong các ngôi mộ thời tiền sử. Các hoạt chất là L-betonicine.Squash –Curcubita pepo – Mỹ – lợi tiểu, Invigorator,

thanh phan thuoc kich duc 1

hạt ăn và kích thích tình dục cho phụ nữ. Trong Aurvedic và hệ thống Tantric hạt ăn trong các nghi lễ của tình yêu, và thuộc về vajicarana. Hạt chứa dầu béo, protein và vitamin E là thuốc kích dục nữ dạng xịt có tốt cho sức khỏe quan trọng đối với sức khỏe –Piper sexuality.Pepper nigrum– Nam Á – chất kích thích, yêu diệu đại lý, chứa alkaloids– đã kích thích tác động vào màng nhầy. Hạt tiêu Cubeb (Piper Cubeba) có chất kích thích tình dục.

thanh phan thuoc kich duc 2

Rosemary –Rosmarinus officinales– Bắc Africa- tác dụng khiêu dâm mạnh mẽ trên da, tiêu dùng như gia vị, thêm vào bồn tắm hoặc rượu vang. Chứa tinh dầu với hiệu thuốc kích dục nữ dạng xịt có tốt cho sức khỏe ứng tâm thần. Trong số lượng lớn có thể là abortifacent.Saffron –Crocus sativus – Á, Bắc Phi – có phẩm chất nóng và khô, chất kích thích hoặc inebriant tùy thuộc vào liều lượng, mặt trời khô sợi ăn vào kích thích ham muốn tình dục cho phụ nữ. Tinh dầu gợi lên, cực khoái đặc biệt dài. Ở liều cao dầu nghệ tây là chết yểu và độc hại.