Việc làm bán thời gian tại nhà đăng tin online lương cao ở Đồng Nai

Nếu bạn đang tìm việc làm bán thời gian tại nhà đăng tin online ở Đồng Nai thì hãy đọc thông tin dưới đây để liên hệ phỏng vấn. Do nhu cầu mở rộng công ty nên chúng tôi đang cần tuyển thêm nhân viên làm tại nhà, làm vào thời gian rảnh. Đây là công việc tại nhà rất thích hợp cho sinh viên, lao động phổ thông, những ai đang tiềm việc làm, không ràng buộc thời gian, mức thu nhập ổn định.

Thông tin việc làm bán thời gian tại nhà đăng tin online ở Đồng Nai

Mô tả công việc

Do đặc thù của công việc, công ty cho phép nhân viên làm việc từ xa (ở nhà..). Nội dung công việc sẽ được cấp qua Email, website của Công ty bao gồm:

– Phần mềm nhập liệu của Công Ty và tài khoản acc.

– Công việc đánh ký tự mã bảo mật hệ thống cho những website, forum, cho tài chính  Ngân Hàng và các trang mạng xã hội, trong nước và ngoài nước.

– Khi Công Ty cấp acc xong là nhân viên chỉ cần đăng nhập acc vào phần mềm đã được cấp về máy trước đó và khi đăng nhập xong trên phần mềm đó xuất hiện từ 3 đến 15 ký tự gồm chữ và số (công việc của nhân viên chỉ cần đánh lại những ký tự chữ và số đó ở ô bên dưới và nhấn Enter là xong cứ như vậy hệ thống lại xuất hiện ra từ 3- 15 các ký tự khác bạn đánh tiếp và nhấn Enter cứ vậy và lập đi lập lại.(chỉ cần bạn phân biệt được chữ và số, chữ hoa và chữ thường).

– Công việc sẽ được trao đổi kỹ hơn trong file Công ty gửi vào email cho bạn khi bạn đăng kí làm việc

Yêu cầu cá nhân

Nam/Nữ Tuổi từ 17- 50 tuổi .

– Máy tính làm việc có kết nối internet (Máy tại nhà hay máy tại cơ quan bạn đang làm đều được).

– Biết sử dụng máy tính cơ bản.

– Nhập dữ liệu chính xác, phân biệt rõ chữ hoa và chữ thường.

– Có tính kiên nhẫn, có lòng quyết tâm, cần cù chịu khó trong công việc.

– Nghiêm túc làm việc và có thời gian làm việc trên máy tính 2-4h/1 ngày .

– Ngày nào bận việc có thể nghỉ.

– Có thể làm được việc lặp đi lặp lại.

Chỉ cần có máy tính kết nối internet. Các ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ chỉ dạy luôn ngay khi nhận việc .(Không yêu cầu kinh nghiệm ).

Đãi ngộ của công ty

Mức lương : 1,2tr– 2,8tr/tháng. Tốc độ đánh máy càng nhanh lương càng cao. Lương được trả theo số lượng làm được. Nếu làm tốt sẽ được trợ cấp tiền intenrnet hàng tuần + luôn vào lương.

– Làm tại nhà, thời gian tự do (không ràng buộc về thời gian, số lượng)

– Chốt lương tổng số lượng làm được trong tuần vào 9h sáng chủ nhật.

– Trả lương vào thứ 5& thứ 6 hàng tuần.

– Lương chuyển khoản qua ATM . 1 tuần trả lương 1 lần (hoặc )nhận trực tiếp tại công ty, từ thứ 3-7 trong giờ hành chính.

– Được tạo acc (để quản lý công việc, lương bổng, kết quả làm việc hàng ngày , hàng giờ. Đảm bảo tính chính xác 100%). Khi Cty tạo acc cho bạn có nghĩa là acc đó sẽ gắn liền với tên tuổi của bạn nên bạn làm được bao nhiêu số lượng, bao nhiêu tiền bạn sẽ biết được ngay trong giờ bạn làm việc luôn và nó sẽ cộng dồn tiếp vào khi bạn làm việc tiếp tục hàng ngày hàng giờ.

– Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

– Được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

+ Lưu ý : Ứng viên sẽ được phỏng vấn qua hộp thư Email. Công ty sẽ gửi kèm theo link website, file ,video hướng dẫn cách làm việc cho các nhân viên gửi theo thông tin bên dưới.
 

 Gửi thông tin vào Email : hopthuvieclam@gmail.com

– Gửi Thông Tin Với Tiêu Đề : xin làm Nhân viên đánh máy tại nhà .

– Đọc thông tin tại website nào ?: ………………………………

– Họ  và  tên                   ?:…………………………………………

– Ngày tháng năm sinh  ?:…………………………………………

– Địa chỉ  ở hiện tại        ?:…………………………………………..

– Điện thoại                    ?:………………………………………….

– Chú ý :  khi nộp đơn các ứng viên phải ghi đầy đủ thông tin vào ô trống .

+ Khi Nộp Đơn trong vòng 12h nhân sự sẽ phản hồi gửi file Tư Vấn Quyền Lợi Công Việc Tư Xa lại qua email cho bạn, bạn nhớ kiểm tra email nếu trong hộp thư đến không có thì bạn kiểm tra trong hộp thư spam.

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều tuyển dụng việc làm khác thì hãy theo dõi trang của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin việc làm mới hơn để không bỏ lở cơ hội.