Công ty TNHH Goods tuyển dụng nhân viên làm bán thời gian online tại nhà tại Hải Phòng

Bạn đang tìm việc làm bán thời gian online tại nhà với mức lương hấp dẫn, công việc ổn định lâu dài thì hãy đọc thông tin dưới đây để liên hệ phỏng vấn. Công ty TNHH Goods hiện đang tuyển dụng nhân viên kinh doanh bán hàng qua điện thoại tại Hải Phòng.

Thông tin việc làm bán thời gian online tại nhà

Mô tả công việc

Đăng tin quảng cáo, gõ mã sản phẩm hay chia sẽ bài cho công ty chủ yếu marketing online cho công ty
Vị Trí – Chia sẻ Tin (Share Tin) Lên Facebook: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc.
Vị Trí – Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo….Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)
Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số – bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Nội dung, hình ảnh,và các website được công ty cung cấp sau khi phỏng vấn và nhận việc, bạn chỉ cần coppy và dán lên các website.

Quyền lợi được hưởng

Không cần thời gian thử việc.
Được công ty hỗ trợ thêm tiền internet 500k/ tháng.
Và được ưu đãi mọi quyền lợi từ công ty. Không có kinh nghiệm sẽ được công ty đào tạo Yêu Cầu: ứng viên đủ 17 tuổi trở lên có điện thoại hay máy tính điều làm được.
Thu nhập: 3-7 triệu và hơn thế nữa tùy vào thời gian làm việc của bạn. công ty sẽ chuyển lương qua thẻ ATM hằng tuần cho bạn

Yêu cầu cá nhân

Không có kinh nghiệm sẽ được công ty đào tạo Yêu Cầu: ứng viên đủ 17 tuổi trở lên có điện thoại hay máy tính điều làm được

Thông tin liên hệ

Thôn Vĩnh Khê (tại nhà Bà Trịnh Thị Thơm), Xã An Đồng, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều việc làm thêm cho sinh viên thì hãy theo dõi trang của chúng tôi để nhận thêm nhiều việc làm mới hơn để không bỏ lở cơ hội.