Tuyển dụng nhân viên bảo vệ lương cao tại Hà Nội

Công Ty TT Đa Phương Tiện Bạch Gia hiện đang tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Hà Nội. Bạn muốn có một công việc ổn định, mức lương hấp dẫn thì đây là cơ hội cho bạn, hãy đọc thông tin ở phía dưới để nộp hồ sơ ứng tuyển bạn nhé.

Thông tin tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Hà Nội

Mô tả công việc

Khi khách đến công ty, bảo vệ hỏi rõ lai lịch của khách sau đó liên hệ lễ tân hoặc người cần gặp. Nếu bộ phận văn phòng công ty đồng ý tiếp thì bảo vệ đề nghị khách đăng ký với lễ tân.
Bảo vệ có trách nhiệm trông coi xe CBNV công ty.
Khi có thư báo, bưu phẩm, quà tặng, bảo vệ nhận từ tay người đưa đến đồng thời chuyển ngay đến bộ phận HCNS của Công ty để xử lý.
Giúp đỡ các bộ phận cá nhân nơi công tác trong phạm vi thời gian cho phép, liên hệ cơ quan lân cận hoặc địa phương để phối hợp khi cần thiết
Thường xuyên kiểm tra tài sản, phát hiện ra những người xâm phạm tài sản và nội qui của Công ty, báo cáo Phòng HCNS xem xét và xử lý.
Không tự ý bỏ vị trí trực, không ngủ trong giờ làm việc, không hút thuốc và sử dụng các chất ma túy, không đánh bài bạc trong giờ làm việc, không uống rượu, bia trong giờ làm việc, không làm ảnh hưởng đến CBNV bộ phận khác đang làm việc.
Nhắc nhở nhân viên khách đến làm việc luôn tuân thủ các biện pháp an toàn lao động, phòng chống cháy nổ và nội quy Công ty.
Thực hiện các công việc khác do Trưởng phòng HCNS phân công.

Quyền lợi được hưởng

Được đóng bảo hiểm khi làm việc lâu dài với công ty

Mức lương 5,000,000 – 8,000,000 hoặc thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn

Được tham gia các lớp đào tạo về văn hóa công ty

Yêu cầu cá nhân

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT (độ tuổi 25-45)

Kỹ năng: Đã có kinh nghiệm bảo vệ ít nhất 1 năm, tác phong nhanh nhẹn

Phẩm chất đạo đức: Trung thực, sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận liên quan

Thời gian làm việc: Thứ 2 –  Chủ Nhật. 1 tháng nghỉ 2 ngày

Thông tin liên hệ

560 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều việc làm thêm tại nhà cho sinh viên thì hãy theo dõi trang của chúng tôi để nhận thêm nhiều việc làm mới hơn để không bỏ lở cơ hội.