Tuyển dụng sinh viên nữ làm thêm vẽ ghi tại Vĩnh Phúc

Bạn đang cần tìm việc làm thêm cho sinh viên nữ tại Vĩnh Phúc với mức lương hấp dẫn? Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Nguyễn Hoàng đang cần tuyển đang cần nhân viên vẽ ghi là người thực hiện đo vẽ hiện trạng công trình ngoài thực tế, chịu trách nhiệm phối hợp với chủ trì kiến trúc để hoàn thành nhiệm vụ.

Thông tin chi tiết về việc làm thêm cho sinh viên nữ tại Vĩnh Phúc

Mô tả công việc

– Ngoài việc đo vẽ, cộng tác viên phải lập các bản vẽ ghi, scan tỷ lệ 1:1 các chi tiết cấu kiện phức tạp, kèm theo báo cáo đánh giá (theo mẫu) về vật liệu, tình trạng chi tiết cấu kiện… chứ không chỉ ngồi vẽ. Loại hình chủ yếu là công trình di tích, văn hóa, …
– Công tác viên vẽ ghi chịu sự chỉ đạo trực tiếp của chủ trì kiến trúc, làm việc độc lập ngoài thực địa và tương tác với cán bộ chủ trì trong quá trình đo vẽ… Do vậy, ứng viên cần là người ham học hỏi, có tính chủ động, chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc.
– Đối với kỹ năng vẽ ghi, kỹ năng lập báo cáo… ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo lại theo yêu cầu công việc của Công ty.

Quyền lợi và chế độ bảo hiểm

Cộng tác viên được Công ty lựa chọn sẽ thỏa thuận công việc được giao trên cơ sở 01 hợp đồng nguyên tắc theo hình thức giao khoán.
– Cộng tác viên được Công ty cung cấp dụng cụ đo vẽ như thước đo điện tử, thước đo thủ công và phải hoàn trả lại công ty sau khi hoàn thành nghiệm thu công việc.
– Cộng tác viên được Công ty cung cấp văn phòng phẩm như bút viết, giấy scan… và các dụng cụ văn phòng phẩm có liên quan để phục vụ quá trình tác nghiệp.
Chế độ thưởng ngoài chi phí đã trả cho cộng tác viên theo thỏa thuận:
– Hoàn thành công việc có chất lượng và đúng tiến độ được giao, công ty sẽ xem xét thưởng từ 5-10% so với hợp đồng nguyên tắc đã ký kết.
– Hoàn thành công việc có chất lượng trước tiến độ được giao, công ty sẽ xem xét thưởng từ 10-20% so với hợp đồng nguyên tắc đã ký kết.

Yêu cầu khác

– Sinh viên Trung cấp hoặc Đại học chuyên ngành kiến trúc, yêu cầu sinh viên đang học năm thứ 3-5.
– Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm thêm, biết sử dụng AutoCAD và các phần mềm thiết kế chuyên dụng khác.
– Nhanh nhẹn, chăm chỉ chịu khó. Có thái độ hòa đồng, tích cực trong công việc.
– Ưu tiên tuyển dụng nếu ứng viên có nhu cầu công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Thông tin liên hệ

– Người liên hệ: Phòng Nhân sự
– Địa chỉ liên hệ: c10-11 khu dân cư Tân Thuận Nam, Vĩnh Phúc

Nếu các bạn quam tâm về việc làm cho học sinh thì hãy theo dõi tin tức và bài viết chúng tôi sẽ cập nhật nhiều việc làm thêm cho sinh viên học sinh mới nhất để bạn có thể tìm được công việc phù hợp nhât nhé!