Việc làm bán thời gian vệ sinh văn phòng công ty

Việc làm thêm bán thời gian công việc vệ sinh văn phòng.

Việc làm thêm bán thời gian công việc vệ sinh văn phòng là một cách tuyệt vời để có được một sự khởi đầu trong ngành dịch vụ làm sạch văn phòng . Số tiền nhận được từ việc làm thêm thường không phải là nhiều, nhưng những kinh nghiệm bạn có trong việc sử dụng hóa chất và thiết bị có thể trở thành kinh nghiệm cần thiết trong những lần xin việc khác cùng loại.

lam viec ban thoi gian

Có nhiều bạn có thể học hỏi đối với các kỹ thuật và kinh nghiệm, ví dụ, thứ tự các nhiệm vụ được hoàn thành có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn và nếu bạn quyết định đi ra ngoài một mình và bắt đầu kinh doanh làm sạch văn phòng.

Thời gian cho vệ sinh văn phòng là không nhiều

 

Thời gian là rất quan trọng và bạn cần phải nhận ra rằng trong khi làm việc bán thời gian  tại công ty dịch vụ làm sạch là cần thiết hiệu quả hơn khi bạn bước vào kinh doanh riêng sẽ thuận lợi hơn cho bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có nhân viên thường làm việc thêm bán thời gian.

viec lam them ban thoi gian

Cơ hội để bạn kinh doanh dịch vụ vệ  sinh văn phòng

Khi nhận được một hợp đồng vệ sinh văn phòng giá thường được đưa ra bởi công việc và thời gian thực hiện. Vì vậy, nếu các báo giá được chấp nhận để làm sạch một văn phòng đặc biệt ba lần một tuần là $ 150, mà tương đương với $ 50 đô la một lần làm sạch và nếu bạn đã tính toán rằng công việc đó có thể giao cho một nhân viên làm bán thời gian và bạn đang trả tiền nhân viên rằng $ 15 mỗi giờ chi phí nhân công cho công việc sẽ là $ 22,50 mỗi lần làm sạch, mà sẽ trở thành $ 67,50 cho chi phí lao động trong tuần.

Lợi nhuận của dịch vụ vệ sinh văn phòng là rất lớn.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi nhuận cho 1 tuần làm sạch của $ 82,50, trong đó bạn sẽ phải trả tiền cho hóa chất, khấu hao thiết bị và bảo trì, bảo hiểm và các chi phí phát sinh khác như sổ sách, văn phòng phẩm, quảng cáo và các mặt hàng lặt vặt khác, do đó bạn sẽ được lợi nhuận trong tuần từ một công việc này, có lẽ khoảng $ 60.

viec lam them ban thoi gian

Tuy nhiên nếu bạn đã thực hiện công việc cho mình, bạn sẽ thực hiện công việc nhanh hơn rất nhiều so với một nhân viên bình thường, bạn sẽ có thể mong đợi để xóa khoảng $ 45 một giờ sau khi chi phí.

Kết quả cuối cùng là có hợp đồng làm sạch có nghĩa là bạn có thể sắp xếp giờ của riêng bạn, bạn có thể điều hành công việc và đem lại nhiều lợi nhuận hơn  là một  công việc dọn dẹp thường làm bán thời gian làm sạch văn phòng công ty .

Đầu tư thiết bị làm sạch không mất nhiều tiền

Một trong những lợi thế lớn của việc có công ty dịch vụ làm sạch văn phòng là bạn có thể bắt đầu với số tiền tối thiểu của thiết bị các sản phẩm làm sạch.

viec lam them ban thoi gian

Như vậy bạn có thể nâng cấp thiết bị của bạn, công việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn và bạn cũng có thể bắt đầu mua các sản phẩm làm sạch của bạn với số lượng lớn, do đó nhận được chúng ở một mức giá rẻ hơn mà chắc chắn sẽ giúp lợi nhuận của bạn.

Có một vài khóa học làm thế nào để bắt đầu với kinh doanh dịch vụ làm sạch họ đưa ra lời khuyên thực rất hay về lợi ích của việc làm sạch văn phòng công ty.

Xem thêm:

việc làm thêm tại nhà online

suy nghĩ kỹ trước khi chọn ngành nghề