Việc làm thêm online tại nhà uy tín cho sinh viên ở Long An

Nếu bạn đang tìm việc làm thêm online tại nhà uy tín ở Long An thì hãy đọc thông tin dưới đây để liên hệ phỏng vấn. Đây là công việc tại nhà rất thích hợp cho sinh viên, những ai đang tiềm việc làm, không ràng buộc thời gian, mức thu nhập ổn định.

Thông tin tuyển dụng việc làm thêm online tại nhà uy tín ở Long An

Mô tả công việc

Công việc: Đăng tin quảng cáo, gõ mã sản phẩm hay chia sẽ bài cho công ty chủ yếu marketing online cho công ty

Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Facebook: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc.

Vị Trí – Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)

Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số – bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong
Nội dung, hình ảnh,và các website được công ty cung cấp sau khi phỏng vấn và nhận việc, bạn chỉ cần coppy và dán lên các website.

Yêu cầu cá nhân

Ứng viên đủ 17 tuổi trở lên có điện thoại hay máy tính điều làm được

Đãi ngộ của công ty

Thu nhập3–7 triệu và hơn thế nữa tùy vào thời gian làm việc của bạn. công ty sẽ chuyển lương qua thẻ ATM hằng tuần cho bạn

Không cần thời gian thử việc. Được công ty hỗ trợ thêm tiền internet 500k/ tháng. Và được ưu đãi mọi quyền lợi từ công ty.

Công việc ngoài giờ hành chính và không ràng buộc về thời gian làm việc nên rất thích hợp đối với các đối tượng tham gia

Không có kinh nghiệm sẽ được công ty đào tạo

Thông tin liên hệ

Liên Hệ trực tiếp 0901 505 769 hay 0938 709 496 gặp Chị Phương để được hướng dẫn phỏng vấn và được xếp lịch phỏng vấn hoặcGửi thông tin về gmail: Dat.phongnhansu@gmail.com hay tin nhắn đề được xếp lịch phỏng vấn.

Nếu bạn muốn tìm thêm nhiều việc làm thêm cho sinh viên thì hãy theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều việc làm mới hơn để không bỏ lở cơ hội.